LOBTEX Và LOBSTER

LOBTEX Và LOBSTER

LOBTEX CO., LTD Và Thương Hiệu LOBSTER, Mỏ Lết Lobtex, Mỏ Lết Lobster

Năm 1888, LOBTEX CO., LTD đã phát minh ra máy cắt tóc hai tay thay thế các máy cắt tóc nhập khẩu thường được cho là mục tiêu không thể đạt được. Nó đã được  sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp làm tóc và lịch sử của LOBTEX CO., LTD bắt đầu từ đó.

Sau đó vào năm 1928, vào thời điểm mà hầu hết các công cụ làm việc đều là hàng nhập khẩu giá cao hoặc thủ công, LOBTEX CO., LTD đã sản xuất thành công chiếc chìa khóa khỉ đầu tiên ở Nhật Bản, thấm nhuần tinh thần mong muốn làm ra những công cụ giá rẻ chất lượng cao có thể Được sử dụng bởi tất cả mọi người.

LOBTEX CO., LTD và thương hiệu LOBSTER

Đây là cách LOBTEX CO., LTD kể từ ngày thành lập đã tiếp tục tạo ra những sản phẩm hữu ích cho khách hàng và xã hội. Mặc dù thời gian có thể thay đổi nhưng các công cụ tiện dụng, đa chức năng và dễ sử dụng sẽ luôn hữu ích cho khách hàng của LOBTEX CO., LTD. Vì lý do đó, Lobtex sẽ càng ngày càng phát triển theo thời gian.

Hơn nữa, trong thời đại của sự giàu có vật chất, là một công ty, LOBTEX CO., LTD tin rằng điều quan trọng là cũng tìm kiếm sự giàu có tinh thần. Sử dụng các công cụ để tạo ra thứ gì đó có thể mang lại niềm vui, cảm giác hài lòng và cảm giác thành công cho tất cả mọi người. LOBTEX CO., LTD hy vọng đóng góp cho xã hội và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người, đặc biệt là thế hệ tương lai.

LOBTEX Và LOBSTER tồn tại để có thể có ích cho người khác.

Đã hơn 120 năm kể từ khi thành lập và hơn 80 năm kể từ ngày ra đời dụng cụ mang thương hiệu Lobster.

Về nhãn hiệu “LOBSTER” của LOBTEX CO., LTD

LOBSTER(エビ印) - LOBTEX CO., LTD Và Thương Hiệu LOBSTER, Mỏ Lết Lobtex, Mỏ Lết Lobster
Thương hiệu Lobster

LOBSTER (エ ビ 印) Thương hiệu tôm hùm là nhãn hiệu mà nhiều người quen thuộc khắp thế giới. Đây là tên của một loài giáp xác với những cái kẹp lớn sống ở vùng nước ven biển Thái Bình Dương ở Bắc Mỹ.

Lý do đằng sau nó được sử dụng như thương hiệu của LOBTEX CO., LTD là tôm hùm được coi là may mắn và là biểu tượng của “cuộc sống lâu dài” và “sức mạnh” ở Nhật Bản: vì vậy LOBTEX Và LOBSTER chấp nhận tôm hùm như một thương hiệu đại diện cho dụng cụ sử dụng “lâu dài” và ” vững chắc “.

Là một công cụ chuyên nghiệp xứng đáng với nguồn gốc của nó, nhãn hiệu “LOBSTER” đã giành được danh tiếng về độ tin cậy cao và được yêu thích trên khắp thế giới.

Trong tương lai, LOBTEX CO., LTD sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất dưới thương hiệu Lobster.

Nguồn: http://www.lobtex.co.jp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *