Cùng HATOK săn sale Quốc Khánh 2/9

QUỐC KHÁNH 2_9 HATOK

Săn khuyến mãi – Mừng lễ Quốc Khánh 2/9 cùng Hatok

1. Ý nghĩa ngày Lễ Quốc Khánh 2/9

Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản ”Tuyên ngôn Độc lập” lịch sử do chính Người chuẩn bị, trịnh trọng tuyên bố trước toàn thế giới về sự ra đời của một nhà nước mới: Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam).

Thời gian đã qua đi hơn 2/3 thế kỷ, nhiều chi tiết nội dung trong Tuyên ngôn đã được nghiên cứu, làm sáng tỏ trên nhiều lĩnh vực. Chúng ta càng thấy rõ những tư tưởng vĩ đại, tầm nhìn chiến lược của Người thể hiện trong Tuyên ngôn.

Tuyên ngôn Độc lập ngày 2/9/1945 là văn bản pháp lý đặt cơ sở cho việc khẳng định thiết lập nhà nước pháp quyền ở Việt Nam, với mục tiêu Độc lập – Tự do – Hạnh phúc, khơi nguồn sáng tạo và soi sáng con đường cách mạng Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng Nhà nước của dân, do dân và vì dân. Hơn thế nữa, Tuyên ngôn độc lập còn đóng góp cho sự nghiệp giải phóng nhân loại, là sự mở đầu kỷ nguyên độc lập, tự do của các dân tộc thuộc địa, bị áp bức trên toàn thế giới.

Tuyên ngôn Độc lập là một văn kiện lịch sử, một văn bản pháp lý quan trọng bậc nhất của nước ta. Với hệ thống lập luận chặt chẽ, lí lẽ sắc bén, giọng văn hùng hồn, một cơ sở pháp lý vững chắc khẳng định mạnh mẽ chủ quyền quốc gia của dân tộc Việt Nam trước toàn thế giới, mở ra thời kỳ mới của dân tộc ta trên con đường phát triển.

2. Chương trình khuyến mãi 

QUỐC KHÁNH 2_9 HATOK

Trong không khí tưng bừng mừng ngày Quốc Khánh 2/9 cùng cả nước. Hatok cũng đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 15% cho khách hàng mua sắm đồ nghề Nhật tại trang website: https://sieuthidungcunhat.vn/ như sau:

  • Giảm giá 10% đối với các thương hiệu chính như: TSUNODA, ANEX, TOP, ASAHI với mã khuyến mãi : HATOK10_QK29
  • Giảm giá 5% đối với các thương hiệu còn lại như: FPC, PICUS, FLAG, MERY-NILE, YOSHIDA-NKC, EBISU, SABOTEN,… với mã khuyến mãi “HATOK5_QK29”

Dưới đây là ví dụ minh hoạ

Ngoài ra Quý khách hàng còn được giảm giá thêm 5% khi truy cập vào website google map của Công ty HATOK để đánh giá sao và bình luận : HATOK_QK29 sau đó chụp màn hình gửi cho bộ phận bán hàng để hỗ trợ. Quý khách tham gia bằng cách quyét mã QR Code bên dưới :

quét mã QR code và đánh giá sao – bình luận hastag bản đồ

Quý khách hàng có thể liên hệ đến HATOK:

  • Công Ty TNHH TM & DV HATOK
  • Trụ sở chính: 21/2 Đường Huỳnh Thị Hai, Tổ 8, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • VP Hà Nội: 19 Ngõ 48, Ngọc Trì, Tổ 7, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Hotline: 0975 877 458 – 0283 5933 229
  • Email: sieuthidungcunhat@gmail.com

#sansalehatok #sankhuyenmaiquockhanh #hatok10_qk29 #hatok5_qk29

#khuyenmaihatok #khuyenmaiquockhanh29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo